Phone: 09.07.06.36.38
Email: truonghungseals@gmail.com
Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty được thành lập vào Tháng 11 năm 2016. Chuyên thiết kế, sản xuất, sửa chữa các loại Mechanical seal hay còn được gọi: Phốt bơm, Phốt mặt chà, phốt làm kín.  Sau một thời gian khá lâu nghiên cứu về các thiết bị dùng cho các hệ thống bơm trong các công trình, nhà máy chế biến, sản xuất thuộc các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Hiện vẫn có nhiều nhu cầu vật tư, thiết bị thay thế, bảo trì hệ thống bơm. Tuy nhiên, một số thiết bị đã không còn sản xuất trên thế giới hoặc đã được thay đổi thiết kế nên không còn nguồn vật tư để thay thế,v,….Do đó, chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế, chế tạo các loại phốt bơm đạt tiêu chuẩn và có thể sử dụng lắp đặt cho hầu hết các loại bơm nguyên, nhiên liệu, máy trộn với độ bền cao. Và được bảo hành đến các khách hàng chu đáo.

Mặt khác, một số thiết bị hiên đại ngày nay sử dụng nhiều chi tiết bằng ceramic tổng hợp, có độ cứng cao, chống mài mòn, chịu ma sát nhưng rất dễ tổn thương khi bị va đập hay chấn động cao, được dùng cho nhiều loại máy móc, thiết bị với nhiều công năng khác nhau. Chúng tôi nhận gia công sản xuất, thiết kế theo bản vẽ và có độ bền cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật tận tâm, lựa chọn vật liệu phù hợp cho ra một sản phẩm có giá cả tương thích với tiêu chí tiết kiệm và không lãng phí của các công trình, nhà máy sản xuất… Tất cả các sản phẩm được làm ra từ công ty chúng tôi đều được bảo hành sử dụng cho tất cả khách hàng.

Xin lưu ý với khách hàng: Chúng tôi không phải là Công ty Thương mạiCÙNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI